Bia hơi giữ dáng dành cho phái đẹp

Ba mạch nha còn được gọi với tên khác bia không cồn bởi thành phần chủ yếu của loại đồ uống này là mầm đại mạch. Để che đậy khiếm khuyết về mùi vị tương đối nhạt, bia không cồn thường được cho thêm một số thành phần tạo vị, trong đó chủ yếu là những chất tốt cho phụ nữ. Đó là lý do một số loại bia không cồn có màu sắc đậm hơn bia thường, như Clausthaler (0,5% cồn) với thành phần chứa nhiều mật ong, đường maltoseCùng thưởng thức bia mạch nha với màu đen sang trọng, hương vị đại mạch đặc trưng, lớp bọt phủ mềm mịn. 

Bia hơi không say giữ dáng dành cho phái đẹp đã có mặt tại Việt Nam

Đại mạch được biết đến với công dụng tuyệt vời giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân và vóc dáng săn chắc của phụ nữ. Dòng bia nổi tiếng của Đức được làm từ loại mạch nha này 

Karamalz vốn thuộc dòng bia mạch nha, tức “malt beer” trong tiếng Anh hoặc “Malzbier” trong tiếng Đức. Thành phần chính là mầm đại mạch, hoa bia, nước và đường maltose. Quy trình sản xuất gần giống như bia nhưng không có quá trình lên men để tạo ra cồn, vì vậy bia mạch nha được coi là bia cho trẻ em, phụ nữ hoặc những người thích uống bia không cồn. 

Bia mạch nha lại rất nổi tiếng ở châu Âu, châu Phi, và vùng châu Á biển Ấn Độ Dương như một thức uống truyền thống cung cấp nguồn năng lượng bổ dưỡng. Quá trình lên men được ngắt quãng giữa chừng trước khi tạo thành bia giúp giữ lại hàm lượng lớn vitamin B, can-xi, ma-nhê và nhiều dinh dưỡng khác. Ngoài ra, nước siro glucose-fructose được làm bởi đường còn lại của mầm đại mạch trong quá trình ủ, đường chiết xuất từ hoa quả giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng nhưng vẫn giữ được vóc dáng săn chắc. 

Karamalz là bia mạch nha phổ biến ở Đức hơn 50 năm qua. Người tiêu dùng nhiều thế hệ yêu mến hương vị ngọt thơm mùi đại mạch, màu đen sang trọng, lớp bọt phủ mềm mịn của sản phẩm này. Karamalz được sản xuất với công thức độc đáo, tại hầm bia 300 năm tuổi lớn nhất nước Đức ở bang Baden-Wuerttemberg.

Quy trình sản xuất bia Karamalz  là một dây chuyền sản xuất chất lượng

Nước dùng để sản xuất Karamalz được chưng cất từ nguồn nước sâu 100m ở vùng đất có truyền thống sản xuất bia tại Đức. Dòng nước có lịch sử lâu đời hơn 5000 năm tuổi và ở độ sâu hoàn toàn không chịu tác động xấu của môi trường. 

Những hạt đại mạch được chọn lựa kỹ là thành phần chủ đạo làm nên hương vị không thể nhầm lẫn của Karamalz. Tinh chất hoa bia xưa nay vốn được xem như hương liệu làm thư giãn tinh thần được thêm vào như nguyên tố cuối cùng làm nên sự hoàn hảo của Karamalz. 

Một nghiên cứu khoa học của đại học Freiburg đã chứng minh sự kết hợp hoàn hảo giữa mạch nha, hoa bia, nước tinh khiết trong Karamalz cung cấp cho cơ thể những vitamin quan trọng, khoáng chất vi lượng và glucose. Do vậy, những người yêu thể thao hoặc phải làm việc dưới áp lực tìm đến Karamalz như một giải pháp hữu hiệu để lấy lại năng lượng mà vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh, săn chắc.