Thuốc Diệt Chuột Lanirat 100% chuột ăn Bả

Thuốc diệt chuột Lanirat bạn hoàn toàn làm chủ thế trận trong việc diệt chuột. Sử dụng Lanirat Chuột không thể không ăn bả. Một khi chúng ăn bả thuốc tác động phá vỡ khả năng đông máu của chuột, làm cho chúng chết vì xuất huyết nội chỉ vài ngày sau khi ăn bả.

Thuốc được sản xuất bởi hãng thuốc diệt côn trùng Norway uy tín của Thụy Sỹ, có hiệu quả cao đối với các loài chuột nhắt, chuột cống chỉ từ 2-3 này sau khi đặt bả.

*Ưu điểm: Diệt có hiệu quả các loài chuột nhắt, chuột cống chỉ một lần sau khi ăn bả ngay cả với những loài chuột đã đề kháng với các loại thuốc gây chống đông máu cổ truyền.

*Thành Phần: Bả được làm từ mầm lúa gạo của Thụy Sỹ nên có mùi thơm tự nhiên, kích thích chuột ăn bả

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC DIỆT CHUỘT LANIRAT

Tìm các điểm chuột hay gây hại, vị trí gần hang chuột rồi đặt bả. Do chuột thuộc bộ gặm nhấm, ở bất cứ vị trí nào nó cư trú nó sẽ cắn phá. Và đồ đặc của chúng ta sẽ trở thành “ dụng cụ mài răng chủa chuột”. Do đó nơi nó cư trú và hoạt động sẽ có tàn dư chúng phá hoại và chất thải phân và nước tiểu chuột. Trong trường hợp bị chuột phá hoại hãy sử dụng thuốc diệt chuột Lanirat đặt tại các vị trí này cho đến khi không còn thấy dấu hiệu phá hoại và tiếng chuột hoành hoành

- Đặt Lanirat diệt chuột nhắt trong nhà: đặt 1 gói thuốc đã mở nắp trong khoảng cách 2-3m.

- Đặt Lanirat diệt chuột cống: Đặt 4 gói thuốc chưa mở nắp trong khoảng 10m.

Chú ý: Chuột ăn nhiều hơn khi được đặt ở những nơi kín đáo. Kiểm tra hết bả, bổ sung thêm bả và duy trì đặt bả cho đến khi chuột hết quấy phá.

BẢO QUẢN THUỐC DIỆT CHUỘT LANIRAT

- Bảo quản thuốc diệt chuột Lanirat nơi khô mát

- Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thuốc diệt chuột Lanirat - Chuột không thể không ăn bả!

Sản phẩm diệt chuột