DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ NỘI

Công nghệ diệt mối sinh học được coi là cánh tay đắc lực trong lĩnh vực kiểm soát mối có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người giảm thiệt hại mối gây hại cho nền kinh tế, kiến trúc hạ tầng. Công nghệ diệt mối này đã được các GS.TS Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đúc kết lại từ nghiên cứu điều chỉnh thuốc, quy trình từ những kết quả diệt mối hàng trăm nghìn công trình nhà cửa, kho tàng, di tích lịch sử. Và nhờ như vậy mà phương pháp diệt mối tận gốc có sức sống lâu bền, trở thành nghề cho các đơn vị diệt mối uy tín

Mỹ, Úc nể phục công nghệ Diệt mối Sinh học của Việt Nam

Cụ thể, năm 2005, đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội bị mối xông khá nặng. Công ty diệt mối được đại sứ quán Mỹ lựa chọn công ty của Úc, đơn vị này sử dụng mọi phương pháp hiện đại nhất lúc bấy giờ: khoan bơm hóa chất, đổ thuốc, xông hơi khử trùng tốn hàng chục ngàn USD mà vẫn không hết được mối. Đại sứ quán Mỹ liên hệ đến GS.TS Nguyễn Chí Thanh - Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, kết quả chỉ sau một tháng đặt hộp nhử và phun thuốc lây nhiễm PMC 90 chẳng cần phải đào bới đục phá gì, mối đã bị diệt hoàn toàn. Vị đại sứ quán Mỹ rất ngạc nhiên trước cách làm của người Việt, và có ý định mời ông Thanh sang Mỹ công tác song ông đã khéo từ chối.

Từ đó, Dịch vụ diệt mối ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cơ chế phương pháp Diệt mối Sinh học

Cơ chế hoạt động phương pháp sinh học tác động vào các giai đoạn phát triển của loài mối: mối khi dính thuốc chạy về tổ gây rối loạn cho toàn bộ tổ mối. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.  Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước... dần mất đi. Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột, tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

 Ưu điểm công nghệ Diệt mối Sinh học

  • Phương án thi công khoa học, không cần khoan đào tìm tổ giữ nguyên kiến trúc, thẩm mỹ của công trình;

  • Hiệu quả lên đến 99% diệt tận gốc tổ mối;

  • Phương án diệt tổ mối tận gốc áp dụng Công nghệ Sinh học không phun hóa chất;

  • An toàn trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già. 

Bterm dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Bterm - Diệt mối Sinh học trên 10 năm hoạt động, trải qua nhiều chuyển đổi đã không ngừng phát triển mạng lưới văn phòng dịch vụ trên các quận, huyện và thị xã  vươn lên trở thành thương hiệu số một tại Hà Nội. Mỗi CBCNV đều trải nghiệm trên hàng ngàn công trình.

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Bterm liên tục triển khai những giải pháp mới liên tục dẫn đầu về thời gian thực hiện một quy trình (luôn ngắn hơn các đơn vị khác 30%) làm giảm thiệt hại do mối gây ra nhanh nhất.

Bterm - Diệt mối Sinh học đã thi công cho hàng ngàn công trình và trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt các hệ thống nhà hàng - khách sạn, ngân hàng, chuỗi siêu thị ,điện máy, hệ thống trường đai học,  hộ gia đình. Đội ngũ nhân viên làm việc bằng tâm huyết của nghề đem lại kết quả khách hàng luôn mong muốn, do đó luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về năng lực và uy tín.

Dịch vụ diệt mối Bterm với ưu điểm trọn gói, an toàn, bạn sẽ toại nguyện mà không mất nhiều thời gian và chỉ với chi phí rất hợp lý khắc phục mọi hậu quả mối gây ra cho công trình. Hãy liên hệ với Bterm - dịch vụ diệt mối tận gốc để sử dụng dịch vụ.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG LÂU NĂM