Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

(Chuẩn vị)

Để món thịt nướng thơm ngon 'không cưỡng nổi', bí quyết chính là nước sốt. Trong bài viết nàyBiogroup.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc theo công thức siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

- 1 thìa canh mật ong

- 2 thìa canh đường

- 1 thìa canh dầu mè

- 1 thìa canh xì dầu

- 2 thìa canh tương ớt Cholimex

- 1/2 thìa canh dầu hào

- 2 quả ớt

- 1 củ tỏi

- 2 thìa muối

- 1 thìa tiêu

Làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc - Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

Ớt tỏi băm nhỏ

STOP! CÁI GÌ ĐÂY???

(Biogroup.vn biết rằng trong nhà bếp của các chị em luôn tồn tại các loài côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột... đang ẩn náu, rình rập. Chúng có thể mang đến một số rắc rối về sức khỏe, sinh hoạt của bạn & gia đình. Vậy làm sao để tiêu diệt chúng?)

Bước 2: Phi tỏi ớt

Cho ít dầu ăn vào chảo, phi tỏi ớt cho vàng đều.

Bước 3: Thêm gia vị

Bỏ tất cả gia vị đã chuẩn bị vào chảo rồi đun sôi lửa nhỏ trong 10 phút cho sốt đặc lại rồi để nguội. Vậy là món nước sốt của chúng ta đã hoàn thành


Vậy là Biogroup.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc. Chúc bạn thành công với món nước sốt này và có một bữa ăn ngon miệng!

KHOAN ĐÃ! CÁI GÌ NỮA ĐÂY?

Bạn có biết? Tại Việt nam ruồi, muỗi, kiến, gián, mối & chuột... là nguyên nhân gây ra các bệnh dịch và cái chết cho +100.000 người/năm. Bạn có muốn sử dụng thuốc diệt côn trùng thế hệ thứ 5 - Một giải pháp mạnh mẽ và an toàn để tiêu diệt chúng?