Cách làm phở bò tái nạm ngon không kém nhà hàng

Nấu bún, phở thường vào các bữa sáng, thực ra không tốn quá nhiều công sức nếu biết sắp xếp cách nấu hợp lý. Nay bạn hãy thử nấu phở tái nạm qua công thức này nhé, bạn sẽ có bữa sáng nhanh gọn cho cả nhà, hương vị ngon không kém gì món phở bò truyền thống nhà hàng đâu đấy.

1. Nguyên liệu

- 2 tô nước dùng bò

- Thịt bắp bò , bò viên

- Thịt bò dùng tái

- 1 viên nấu soup vị bò

- Muối - Phở - Gia vị nấu phở: 1 củ hành hương nhỏ, 1 nhánh gừng khoảng 2 lóng tay nướng cháy bên ngoài - 2 hoa hồi, 1 nhánh quế nhỏ, tiểu hồi, hạt ngò rí rang thơm - Hành, giá, rau quế, rau ngò gai, chanh ớt ăn kèm 2. Cách làm Nước dùng cho vào nồi thêm gia vị nấu phở vào đun lửa nhỏ cho sôi và thơm. Lượt qua rây cho nước được trong. Cho viên gia vị bò vào, nêm thêm chút muối, bắp bò, bò viên vào đun sôi. Nêm nếm vừa ăn. Bò cắt lát mỏng trụng với nước sôi. Phở khô ngâm nước cho mềm trụng qua nước sôi cho vào tô, thêm thịt, bò viên, hành lá cắt nhỏ. Chan nước dùng vào. Ăn kèm giá, rau, chanh ớt, tương ăn phở và tương ớt.
Mách nhỏ: Nước dùng bò, thịt bắp mình nấu sẵn lượt sạch, chờ nguội và cất vào tủ đá theo từng túi riêng. Khi cần mang ra nấu hoặc rã đông trong tủ mát trước 1 đêm.