Cách nấu trà sữa trân châu để bán

(Ngon, chuẩn)

Hiện nay, độ phủ sóng của trà sữa đối với giới trẻ là không thể bàn cãi. Với sự phát triển nhanh chóng của các thương hiệu trà sữa như Dingtea, Bobapop, Leetee,…làm trà sữa trở thành thức uống không thể chưa từng thử qua. Với những bạn trẻ muốn thử sức tự làm món trà sữa ngon của mình. Trong bài viết này, Biogroup.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu trà sữa trân châu để bán hoặc uống tùy thích.

Nguyên liệu cần thiết nấu món trà sữa trân châu để bán

Để tự nấu trà sữa trân châu, sau đây là những nguyên liệu các bạn phải có:

- Bột năng: có thể dễ dàng tìm thấy ở càng hàng tạp hóa. Chú ý hạn sử dụng và độ tin tưởng của thương hiệu

- Bột cacao: Dễ thường thấy ở các cửa hiệu làm bánh với giá rẻ

- Đường: nên chọn loại đường trắng, tinh luyện đảm bảo vệ sinh

- Nước nóng

- Gói trà mạn túi lọc

- Thìa cà phê sữa đặc

Để làm trà sữa trân châu bán thì khá là đơn giản, với những nguyên liệu đã có như trên, các bạn có thể bắt tay vào làm ngay

Nấu trà sữa trân châu để bán - Cách thực hiện

Bước 1: Cách làm trân châu đen truyền thống

- Đổ bột nặng và bột cacao vào chung với nhau theo tỷ lệ 1:1. nên rây bột cho mịn rồi sau đó dùng thìa trộn khô hai loại bột này với nhau để giúp bột không bị vón cục lại với nhau.

- Đổ thêm một ít nước nóng, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn và dẻo thì dừng lại

- Sau khi hỗn hợp bột đã nguội, bạn nên rải một lớp xuống khay rồi đặt khối bột lên và nhồi cho bột, điều ấy giúp bột sẽ dẻo và mịn hơn. Nhớ dùng một lớp bột áo để cho lúc nhồi bột không bị dính vào nhau.

- Khi bột được trộn đều với nhau thì bạn vo thành từng viên nhỏ tròn, cứ vo như vậy cho đến khi bột hết là được.

- Khi bột được trộn đều với nhau thì bạn vo thành từng viên nhỏ tròn, vo cho đến khi bột hết là được.

STOP! CÁI GÌ ĐÂY???

(Biogroup.vn biết rằng trong nhà bếp của các chị em luôn tồn tại các loài côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột... đang ẩn náu, rình rập. Chúng có thể mang đến một số rắc rối về sức khỏe, sinh hoạt của bạn & gia đình. Vậy làm sao để tiêu diệt chúng?)

Bước 2: Cách nấu trân châu đen

- Cho hạt trân châu đã làm bên trên vào nồi nước và đun với lửa nhỏ. Thêm một chút đường để hạt trân châu có vị ngọt tự nhiên.

- Khi đã chín, vớt ra rổ lọc.Dội ngay qua nước lạnh để hạt trân châu không bị quá nhão

- Chuẩn bị trước đó một âu nước đá ngâm chân trâu trong đó 2 – 3 phút.

- Sau đó vớt ra để nguội và sử dụng dần.

Nếu các bạn không muốn tự làm hạt trân chân, hiện nay trên thị trường đã có bán gói trân châu đen có sẵn.

Bước 3: Nấu trà sữa chân trâu

- Đun nước nóng để pha sẵn sau đó cho trà túi lọc vào, đợi cho trà tan hết ra rồi sau đó khuấy đều cốc lên, sau đó bỏ túi trà ra.

- Sau khi pha trà túi lọc với nước nóng các bạn thêm cho một chút sữa đặc vào khuấy cho . Tùy theo khẩu vị mà bạn cho ít hay nhiều sữa để trà có vị vừa vặn nhất.

- Cho trân châu vào trà sữa, khuấy đều để hạt trân châu không bị dính vào nhau. Sau đó thưởng thức khi nóng hoặc lạnh đều rất ngon. Tùy vào mục đích thưởng thức riêng hay để bán, các bạn có thể sáng tạo thêm các vị tùy thích.


Vậy là Biogroup.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách nấu trà sữa chân trâu để bán. Chúc bạn buôn bán thành công với món đồ uống tuyệt vời này!

KHOAN ĐÃ! CÁI GÌ NỮA ĐÂY?

Bạn có biết? Tại Việt nam ruồi, muỗi, kiến, gián, mối & chuột... là nguyên nhân gây ra các bệnh dịch và cái chết cho +100.000 người/năm. Bạn có muốn sử dụng thuốc diệt côn trùng thế hệ thứ 5 - Một giải pháp mạnh mẽ và an toàn để tiêu diệt chúng?