Nhấm nháp bọ cạp nướng đóng hộp

Nói về những thứ đồ ăn "quái dị", không thể bỏ qua món bọ cạp nướng đóng hộp dưới đây. Với nguyên liệu được lấy từ các trang trại nuôi bọ cạp, trải qua quá trình khử độc hoàn toàn và nướng qua lửa, bạn sẽ có trong tay một thứ đồ ăn vặt độc đáo để nhấm nháp mỗi khi "buồn mồm". Bọ cạp nướng đóng hộp có hàm lượng protein cao, ít chất béo.

Món bọ cạp nướng đóng hộp được chế biến như sau:

- Đầu tiên: Bọ cạp sau khi được loại bỏ hoàn toàn độc tố sẽ được tẩm một chút muối và hạt tiêu trước khi ngâm bia. Ngâm bia có tác dụng là thịt bọ cạp mềm và không bị hôi

- Tiếp theo: Vớt bọ cạp ra và tẩm với bột ngũ cốc ngô hoặc bột chiên xù rồi đem nướng (lò vi sóng)

- Cuối cùng: Bọ cạp sau khi nướng được bảo quản và đóng hộp trước khi chuyển đi

Ai muốn thử món này nào? Nó trông có vẻ hơi đáng sợ nhưng rất giòn và đậm đà. Hãy mở bộ phim kinh dị nhất mà mình biết, rồi nhấm nháp món bọ cạp nướng đóng hộp thay cho bỏng ngô để trải nghiệm.