Máy đuổi chuột có hiệu quả không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại máy đuổi chuột vời những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Những lời rao và mô tả về công dụng tuyệt vời của chiếc máy này liệu có đáng tin cậy.
Vậy máy đuổi chuột có hiệu quả không?

Máy đuổi chuột phát ra sóng điện tác động lên hệ thần kinh chuột khiến chúng choáng váng và bỏ đi . Nó có thật sự tốt chứ? Hẳn là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong não bộ của bạn khi bắt gặp thiết bị này. Biogrop.vn sẽ giải đáp hoàn toàn mọi nghi vấn cho bạn để bạn không cần phải lăn tăn về vấn đề nhỏ nhặt này nữa.

1.Máy đuổi chuột có hiệu quả khi bạn dùng trong thời gian đầu

Thông thường 1 chiếc máy sẽ có tác dụng tốt trong 1 tháng đầu . Nhứng tháng sau chuột sẽ bắt đầu thích nghi được với luồng sóng âm do máy phát ra và quay trở lại.

Sau môt thời gian chuột thích nghi, máy không hiệu quả các gia đình vẫn phải dùng các dụng cụ để kiểm soát chuột trong nhà như:đặt bấy, keo dính chuột, đặt thuốc diệt chuột.

2. Máy đuổi chuột có hiệu quả với chuột nhỏ, chuột nhắt trong nhà

Những chiếc máy phát sóng âm đuổi chuột chỉ rất hữu hiệu với những con chuột nhỏ, chuột nhắt . Còn đối với những con chuột cống, chuột to lâu năm cực kỳ khôn lanh thì những chiếc máy đuổi chuột sóng siêu âm sẽ không đem đến hiệu quả cao, muốn đuổi nó hầu như là không thể.

    Máy đuổi chuột là một trong những thiết bị sáng tạo, và chúng ta không thể xác định một cách dứt khoát rằng sản phẩm máy đuổi chuột không có hiệu quả đuổi chuột, nó có hiệu quả rất ít ( nó có thể hiệu quả trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm). Nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể biết được các công nghệ sóng siêu âm đuổi chuột hoạt động như thế nào. 

>>>  CÁCH ĐUỔI CHUỘT TRONG NHÀ HIỆU QUẢ AN TOÀN ĐẦU TƯ 1 LẦN HIỆU QUẢ NHIỀU NĂM


     Đúng là về cơ sở lí thuyết thì có thể đuổi chuột, trên thưc tế, đa phần các máy lại không hiệu quả lắm để diệt các loại chuột đang ẩn nấp trong nhà bạn. Có quá ít bằng chứng hiệu quả của loại máy đuổi chuột, vì vậy để tránh mất tiền oan, bạn không nên vội mua máy đuổi chuột mà tìm cho mình một sản phẩm kiểm soát chuột phù hợp hơn. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn chọn được sản phẩm kiểm soát chuột hiệu quả, thoát khỏi những con chuột lâu dài lại kinh tế