Vợt bắt muỗi Việt Nam siêu bền

Một năm bạn có thể phải mua đến 3 - 4 cái nhưng rồi cũng chẳng cái nào dùng được lâu. Để mua một chiếc vợt bắt muỗi thật quá dễ dàng nhưng để mua được chiếc có chất lượng siêu bền thì không dễ chút nào

 3 lý do liên tục thay vợt bắt muỗi

  • Hàng nhập lậu Trung Quốc không rõ xuất xứ, không trừ trường hợp đó là hàng nhái giả Trung Quốc

  • Giá sản phẩm nhái, không rõ xuất xứ thấp hơn sản phẩm có thương hiệu khác 20-30%

  • Sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng những linh kiện điện đã cận đát, khi sử dụng sẽ không ổn định

Vợt muỗi kém chất lượng dù sử dụng nguồn điện áp nhỏ, song nếu như chúng ta sử dụng vợt muỗi kém chất lượng việc chập điện hoàn toàn có thể xảy ra. Kết quả là sau một thời gian sử dụng, sản phẩm bất ngờ bị cháy nổ bên trong khiến sản phẩm không sử  dụng được nữa. Nguy hiểm hơn, đối với trẻ nhỏ nó là nguy cơ tiềm ẩn khá lớn, việc cháy nổ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trong đến các bé, do đó chúng ta cần phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn vợt muỗi cho gia đình mình

Tại sao không lựa chọn vợt bắt muỗi Việt Nam siêu bền chính hãng?

Mua đến 3-4 cái vợt muỗi mỗi năm nhưng rồi nó vẫn cứ hỏng, số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ vậy mà năm sau lại phải mua thêm mấy cái nữa. Một vài thương hiệu uy tín sản xuất vợt muỗi Việt Nam hoàn toàn có thể mang lại cho bạn chất lượng siêu bền.

Ưu điểm dòng vợt muỗi cao cấp tại Việt Nam sản xuất

- Sản phẩm được sản xuất từ những linh kiện cao cấp nhất đem lại thời gian sử dụng dài nhất cho người sử dụng.

- Thân vợt được sản xuất từ nhựa nguyên chất ABS nên nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại, đồng thời chịu được sự va đập tốt hơn.

- Chất nhựa điện cao cấp, an toàn, chống dò điện.

- Bề mặt vợt muỗi được làm bẳng kim loại không rỉ có khả năng tích điện tốt, sản phẩm rất tiết kiệm điện và an toàn bảo đảm không kích ứng da do tiếp xúc.

- Nguồn điện trong vợt phát ra đủ giết chết nhiều loại côn trùng (ruồi, muỗi, gián, sâu bọ…) mà vẫn an toàn và tiện dụng cho bạn.

Chú ý:

- Bạn không được dùng tay, vật kim loại chạm vào lưới vợt khi đang nạp điện hoặc lúc bấm giữ công tắc nguồn vợt. Không sử dụng các loại nước để rửa làm sạch vợt.

- Hãy loại bỏ những côn trùng còn dính trên vợt bằng cách lắc cho chúng rớt xuống.

- Bảo quản nơi khô ráo.

- Lúc sạc điện nghiêm cấm không được sờ tay vào lưới vọt.

- Trở về trạng thái OFF khi muốn sạc điện.

- Sạc 8 – 12 tiếng cho lần sạc đầu tiên. Sạc lần tiếp theo từ 3 -5 giờ mỗi lần.

Để bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình, cần phải thận trọng trong việc lựa chọn và sử dụng đồ dùng điện nên chọn các sản phẩm uy tín vì bất cứ một rủi ro nào cũng có ảnh hưởng đến tính mạng con người. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy sử dụng các vợt muỗi có thương hiệu uy tín.